Niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp

Có nên niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp? Ngoài việc, tuổi của trẻ rất phù hợp để niềng răng theo ý muốn khi răng của trẻ vẫn trong đà phát triển tự nhiên, thì việc tháo lắp sẽ luôn thuận tiện hơn cả. Vì vậy, hàm tháo lắp luôn là sự lựa chọn hoàn hảo.

Niềng răng bằng hàm tháo lắp là gì?

Niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp
Niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp

Hàm niềng răng tháo lắp trẻ em hay còn được biết đến là khí cụ đơn giản cho trẻ em là phương pháp chỉnh nha dành riêng cho trẻ em có độ tuổi từ 6– 12 tuổi có hàm răng mọc lệch, hô, thưa, móm, khấp khểnh,… cần chỉnh về khớp cắn chuẩn.

Niềng răng tháo lắp cũng giống như tên gọi của nó, người mang niềng răng có thể tháo ra, lắp vào theo ý muốn một cách dễ dàng. So với hàm cố định trước đây thì hàm tháo lắp thuận tiện hơn rất nhiều cho người sử dụng. Đây chính là sự phát triển vượt bậc trong nha khoa.

Vì sao nên cho trẻ em niềng răng bằng hàm tháo lắp sớm?

Lý do niềng răng cho trẻ em bằng hàm tháo lắp sớm
Lý do niềng răng cho trẻ em bằng hàm tháo lắp sớm

Trẻ em tuổi từ 6 đến 8 là độ tuổi lý tưởng nhất để niềng răng khi phát hiện ra những hình dạng răng mọc lệch không chuẩn khớp hàm. Bởi vì trong độ tuổi này, khớp hàm của trẻ vẫn còn mềm và răng đang trong đà phát triển. Do vậy, niềng răng cho trẻ em trong độ tuổi này giúp rút ngắn thời gian niềng và hàm răng trẻ vẫn theo đà phát triển tự nhiên.

Còn tại sao nên niềng răng cho trẻ em bằng hàm tháo lắp, thì đó là câu hỏi rất đơn giản. Bởi vì, trong độ tuổi này, trẻ rất hiếu động, việc tháo lắp sẽ giúp trẻ ăn uống và vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn. Giúp trẻ tự tin hơn với bộ hàm của mình khi đi ra ngoài. Trẻ có thể tháo ra và lắp vào theo sự hướng dẫn của người lớn và chỉ định của nha sĩ mà không cần phải đến bất kì cơ sở nha khoa nào.

Niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp có tốt không?

Niềng răng cho trẻ bằng hàm tháo lắp có tốt không
Niềng răng cho trẻ bằng hàm tháo lắp có tốt không

Niềng răng cho trẻ bằng hàm tháo lắp là hiệu pháp mà các bậc phụ huynh tin dùng. Với những ưu điểm vượt trội dưới đây, hàm niềng răng tháo lắp trẻ em sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của cho bé.

  • Được làm từ nguyên vật liệu an toàn, không kích ứng
  • Phù hợp với sự phát triển răng hàm của trẻ
  • Có thể tháo lắp thuận tiện theo sự hướng dẫn
  • Khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm của răng
  • Có độ thẩm mỹ cao
  • An toàn và vệ sinh khi sử dụng

Những ưu điểm trên đã trả lời cho câu hỏi “Niềng răng cho trẻ em bằng hàm tháo lắp có tốt không?” Như vậy, hàm tháo lắp răng không chỉ là lựa chọn an toàn mà còn có độ thẩm mỹ và tính hiệu quả cao.

Lợi ích khi niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp

Lợi ích khi niềng răng cho trẻ em bằng hàm tháo lắp
Lợi ích khi niềng răng cho trẻ em bằng hàm tháo lắp

Khi niềng răng bằng hàm tháo lắp cho trẻ em không chỉ dễ dàng và thuận tiện trong khâu vệ sinh, mà hiệu quả nó mang đến còn lớn hơn cả. Niềng răng, chỉnh hàm bằng hàm tháo lắp sẽ mang đến những lợi ích sau cho trẻ:

  • Phát âm chuẩn hơn, tránh việc nói ngọng, phát âm không chuẩn.
  • Nhai nuốt tốt hơn, tránh đau dạ dày khi thức ăn không được nghiền kỹ.
  • Thẩm mỹ khuôn mặt sẽ đẹp hơn, giúp trẻ tự tin hơn
  • Mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng hàm tháo lắp

Giá niềng răng bằng hàm tháo lắp cho trẻ em

Giá cả của hàm niềng răng tháo lắp trẻ em
Giá cả của hàm niềng răng tháo lắp trẻ em

Hiện nay, trên thị trường, tùy vào từng loại niềng răng tháo lắp mà giá cả có sự chênh lệch khác nhau. Vậy niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp ở đâu giá rẻ, an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ

Giá thành

Địa chỉ

Niềng răng trẻ em bằng hàm tháo lắp5.000.000đ/ hàmNha khoa Art dentist

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0983222696 và tham khảo tại website: nhakhoaartdentist.vn

Như vậy, trẻ em nên được niềng răng sớm, ngay từ khi phát hiện những khiếm khuyết trên răng để có thể căn chỉnh vào khuôn phù hợp.Sử dụng hàm niềng răng tháo lắp giúp trẻ tự tin và vui khỏe với bộ răng đẹp. Vì một nụ cười tươi sáng của trẻ thơ!