Niềng răng bằng mắc cài sapphire

Niềng răng là một trong những phương pháp được nhiều người tin dùng nhất song tồn tại khuyết điểm không tốt nếu bạn chọn phải loại mắc cài không phù hợp hay chọn sai nơi gửi gắm niềm tin. Do đó, chúng tôi xin cung cấp thông tin về niềng răng bằng mắc cài Sapphire qua bài viết sau đây.

Niềng răng bằng mắc cài sapphire là gì?

Sapphire được dùng để niềng răng thường có bề ngoài trong suốt, không màu. Qua các công nghệ xử lý hiện đại, khi sử dụng mắc cài Sapphire, màu đá gần giống với màu trắng của răng khiến người khác khó lòng nhận ra sự hiện hữu của chúng nếu chỉ nhìn sơ qua hoặc nhìn từ xa.

Niềng răng bằng mắc cài Sapphire là gì?
Niềng răng bằng mắc cài Sapphire là gì?

Do đó, niềng răng bằng mắc cài Sapphire được nhiều khách hàng quan tâm, ưa chuộng. Nhưng liệu niềng răng bằng mắc cài Sapphire có giới hạn với đối tượng nào hay không?

Có nên niềng răng bằng mắc cài sapphire

Trước hết, không thể chối cãi lợi ích mà niềng răng đem lại, phương pháp này mang lại cho người dùng thay đổi đáng kinh ngạc, tạo nên sự tự tin và vẻ đẹp hoàn mỹ hơn mà không dùng dao kéo.
Niềng răng bằng mắc cài Sapphire phù hợp với đối tượng khách hàng từ 11 – 40 tuổi, đặc biệt đối với những người tự ti, căng thẳng khi niềng răng. Không chỉ vậy, với mắc cài từ đá sapphire lành tính, không kích ứng, gây dị ứng cho người sử dụng.

Niềng răng bằng mắc cài Sapphire nên hay không nên?
Niềng răng bằng mắc cài Sapphire nên hay không nên?

Tuy nhiên, bạn vẫn nên lưu ý khi lựa chọn địa điểm niềng răng bằng mắc cài Sapphire. Răng là bộ phận khá nhạy cảm, có thể ảnh hưởng tới các cơ quan khác trên cơ thể. Vì thế, người dùng không nên dựa vào giá cả để gửi gắm niềm tin.

Bạn nên chọn cơ sở uy tín, có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng, thiết bị hiện đại, nha sĩ chuyên nghiệp, kinh nghiệm cao.

Giới thiệu tới bạn đọc trung tâm nhakhoaartdentist.vn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ là các phó giáo sư, tiến sĩ, bằng cấp cao, thiết bị tiên tiến cùng nhân viên tư vấn tận tâm nhiệt tình, hứa hẹn cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất

Nha khoa art dentist là địa chỉ uy tín, chất lượng cao
Nha khoa art dentist là địa chỉ uy tín, chất lượng cao

Ưu nhược điểm khi niềng răng bằng mắc cài sapphire

Ưu điểm của niềng răng bằng mắc cài Sapphire đầu tiên nằm ở tính thẩm mỹ cao hơn so với hầu hết các dịch vụ niềng răng bằng mắc cài khác có trên thị trường. Tiếp đến là dựa vào tính chất của đá Sapphire, bền bỉ, chịu lực tốt, khách hàng không phải bận tâm về giá trị của mắc cài sau nhiều tháng sử dụng.

Niềng răng bằng mắc cài Sapphire mang tính thẩm mỹ cao
Niềng răng bằng mắc cài Sapphire mang tính thẩm mỹ cao

Ngoài ra, một số mắc cài làm bằng chất liệu khác  có thể chứa nguy cơ gây dị ứng hay tác động xấu đến răng. Niềng răng bằng mắc cài Sapphire bảo đảm sự an toàn, không xảy ra tác dụng phụ do trải qua công nghệ xử lý hiện đại.

Mặt khác, việc niềng răng bằng mắc cài Sapphire có thể dễ bị phát hiện hay không phụ thuộc vào màu sắc men răng của người sử dụng và đây là dịch vụ sở hữu mức giá khá cao.

Niềng răng bằng mắc cài sapphire giá bao nhiêu?

Dịch vụ niềng răng bằng mắc cài Sapphire tại nhakhoaartdentist.vn có chi phí rơi vào khoảng 45.000.000 VNĐ / 2 hàm.

Đây là mức giá khá ưu đãi cho khách hàng. Trước khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được khám và tư vấn miễn phí. Các y bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên thiết thực, nhiệt tình và phù hợp nhất với người dùng

Quy trình niềng răng bằng mắc cài sapphire

Đầu tiên, đội ngũ y bác sĩ xem xét tình trạng răng của khách hàng để đưa ra tư vấn nên niềng hay không nên niềng hoặc dùng loại mắc cài nào phù hợp.

Sau khi khách hàng lựa chọn xong, bắt đầu khâu và gắn mắc cài sapphire lên răng. Công đoạn này mất rất nhiều thời gian, khiến khách hàng đau nhức, được yêu cầu ăn theo chế độ đặc biệt.

Hiệu quả tuyệt vời sau khi niềng răng
Hiệu quả tuyệt vời sau khi niềng răng

Trong quá trình niềng răng, khách hàng lưu ý vệ sinh và ăn uống phù hợp theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

Có thể thấy, niềng răng bằng mắc cài Sapphire không chỉ mang đến công dụng chỉnh răng mà còn có tính thẩm mỹ khi sử dụng cao cho người sử dụng. Nhakhoaartdentist là địa chỉ niềng răng tin cậy, với đội ngũ nha khoa chuyên nghiệp, bằng cấp và kinh nghiệm cao, giá cả phải chăng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.